English French German Russian Thai

SOCIALIZE:

Interesting Places Myanmar - Thai

" "รอบเกี่ยวกับเยี่ยมชมที่ดินพุกามในการจ่ายพระพุทธรูปเคารพในมุมมองที่สวยงาม" "

พุกาม - Popa - พุกามรวมทั้งสี่ Eyetoothes

ให้เราไปที่โปรแกรมทัวร์อาชีวศึกษาที่มีความสุขที่ดีของหัวใจโดยแน่ใจว่าบริการของ บริษัท LMM &​​ KMO มีเห็นสายตาของธรรมชาติที่สวยงามของภูเขา Popa-Club และสี่ Eyetoothes เหลือที่ได้สร้างและเรียกชำระแล้วโดยเคารพ Ahnarahta กษัตริย์ด้วยตัวเอง พุกามพิพิธภัณฑ์โบราณซึ่งยืนอยู่ที่สวยงามบนและมาก มรดกทางวัฒนธรรมและเจดีย์ในพุกามสมัยก่อนซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยราชวงศ์เคารพของกษัตริย์

 

 

" Let ไปต่อทัวร์ของเรามาจากดินแดน Mandalar โดยได้จ่ายเงินส่วนที่เกี่ยวกับจะ "

ALAUNGTAW KATHAPHA - MANDALAY - SAGAING - MONYWA

จะจ่ายเคารพที่มีชื่อเสียง Alaungtaw Kathapha เกิดที่กับด้านข้างของ Monywa ในช่วงกลางของพม่าพระพุทธรูปนอนซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดในโลกและประดิษฐานพระพุทธรูปยืนซึ่งอยู่สูงที่สุดบนคำ; ที่ดีที่มีชื่อเสียงของ Monywa กว่า budde และ สถาปนิกอุบัติเหตุในเสร็จ Shwe Kyaung Taw, สง่างาม Madalay มหา Myat มุนีเจดีย์ที่มีชื่อเสียงบนเนินเขาของ Sagaing ซึ่งเป็นความสุขโดยบุคคลศาสนาและสง่างาม Mingun กระดิ่ง ​​ฯลฯ .. โดยโปรแกรมทัวร์สนุกสนานของ บริษัท LMM &​​ KMO กับบริการแน่ใจว่า 

" Let ออกไปกับการเดินทางเล็งและจ่ายเคารพจะเต็ม "

BAGO - KYAIKHTIO - ลามี - KYAIKHAMI - SETSE

ให้เราไปโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO กับความสุขที่ดีของการบริการโดยจ่ายแน่ใจว่าเคารพและชมทิวทัศน์ของการเดินทางมีความสุขไปลามีซึ่งยืนอยู่กับช่วงที่สวยงามของภูเขางามตามธรรมชาติของ setse; ที่มีชื่อเสียง Kyaikhami Ye Lai เจดีย์ ที่ดินสีเขียวของรัฐและ จ. Kyaikhtio เจดีย์ที่มีส่องแสงของแสงสีทองยืนอยู่บนก้อนหินขนาดใหญ่อวดอ้างสามารถไปและให้ความเคารพนับถือที่ดีจะ 

" Invitaion จาก Myay กระเพาะปลา Shan มีทิวทัศน์ที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ "

ตองยี - INLAY - PINDAYA - KALAW - KOLONE - KEKKU

ให้เราไปมีความสุขดีโดยแน่ใจว่าบริการของโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO เพลิดเพลินไปกับพิธีของบอลลูนไฟฉานกฎหมายแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงและเจดีย์เทศกาลของ Inle Phaung Daw Oo เห็นสายตาของมุมมองธรรมชาติของรัฐฉานสามารถไปและให้ความเคารพนับถือที่เจดีย์โบราณในถ้ำ Pindaya 

" เรานอนพักที่ชายหาดที่มีความยินดีอย่างยิ่ง "

NGAPALI - NGWE SAUNG - ชายหาด CHAUNGTHA

ให้เราไปโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO มีความสุขอันยิ่งใหญ่ของแน่ใจว่าบริการโดยเห็นและความรู้สึกที่มองเห็นวิวที่สวยงามของความงามตามธรรมชาติของชายหาดที่มีชื่อเสียง Ngapali, Ngwe Saung และอื่น ๆ Chaungtha ด้วยความรู้สึกที่มีอากาศบริสุทธิ์ 

"เรารอบ - เดินทางไปเยี่ยมชมที่เจดีย์ที่มีชื่อเสียงและเคารพ"

SHWE SETTAW- MINBOO - PYAY

ให้เราไปให้เคารพจ่ายที่เจดีย์ที่มีชื่อเสียง Settaw Shwe โดยเห็นชีวิตที่ปราศจากของป่าจาก Shwe Settaw และเทศกาลแสดงออกว่าเธอซาบซึ้ง Settaw โดยจ่ายเคารพของพระพุทธเจ้าร่องรอย-2 และให้ความเคารพนับถือที่มีชื่อเสียงเจดีย์ Pyay Shwe ซานดอว์โดยโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO ด้วยความยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการตรวจสอบว่า 

"ให้เราไปเยี่ยมชมรอบรัฐยะไข่โดยการศึกษาแบบดั้งเดิมเจดีย์ประเพณีและจ่ายเคารพโบราณ "

SITTWAY - MYAUK U - KYAUKTAW

ด้วยความรู้สึกใน renges ที่ถูกใจธรรมชาติของยะไข่ Yoema ซึ่งเป็นสตริงคำนับและการศึกษาในสัญชาติสถาปนิกชีวิตและวัฒนธรรมที่อาศัยอยู่ยะไข่ของเจดีย์โบราณที่ Myauk U และ Kyauk Taw เจดีย์โดยโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO มีความสุขอันยิ่งใหญ่ของแน่ใจว่าบริการ 

"ให้เราไปทัวร์มิตรภาพไปยังชายแดนพม่าด้วยความรู้สึกทัศนียภาพที่สวยงามของแพน Myodaw "

มันดาเลย์ - PYIN OO LWIN - MUSE - SHWELI

ให้เราไปทัวร์สนุกสนานกับรหัสของสถ​​านที่สุดท้ายของอาณาจักรพม่าโบราณของสถ​​าปนิกวัฒนธรรม Shwe Kyaung Gyi, หนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก Kuthotaw เจดีย์มหามุนี, U Pein สะพานสถาปนิกพม่าเมื่อ Sagaing เนินเขารู้สึกมุมมองของที่มีชื่อเสียง แพน Myo Taw, Pyin Oo Lwin, Muse และที่น่าตื่นตาตื่นใจ Gote Teik สะพาน joing กับภูเขาสองสถานที่ที่น่ารื่นรมย์ของ Shwe Li โดยโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO กับความซาบซึ้งในการให้บริการตรวจสอบว่า 

"ให้เราไปที่ Nay Pyi Taw สำหรับการพักผ่อนต่อวัน "

NAYPYITAW WATERING GARDEN AND NATION VILLAGE

โดยจ่ายเคารพ Nay Pyi Taw ที่มีชื่อเสียงเจดีย์ Okpa Thandi และเยี่ยมชมเพื่อ Nay Pyi Taw สวนสัตว์และสวน Nay Pyi Taw รดน้ำและรอบที่เกี่ยวกับองค์การสหประชาชาติหมู่บ้านต่อวันโดยโปรแกรมทัวร์ของ บริษัท LMM &​​ KMO กับความสุขที่ดีของการบริการแน่ใจว่า


 

 

calendar2018

seatincoach-in

fantastic

hot-fantastic

thadingyut-02

newyearCustomer safety and satisfaction is the successful of our task.

International Quality
Summit (IQS) Award

 

Services

  • Arrangement of the Special Package Trips
  • High Class Charter Transportation Services
  • Meet and Greet Assistance
  • Hotels & Restaurants Reservation
  • Air Ticketing for Domestic & International
  • Guide Service for all languages around Myanmar
  • Each Passport, Visa and D-Form Assistance and Consultation

Landmark Myanmar Travels & Tours

Building 35 Condo, Room 701, Phyar Pone Street,
San Chaung Township, Yangon, Myanmar.

: (+951) 230 4515
: (+959) 538 0409, 519 2878, 4931 7215
: (+951) 230 4515
: sales@landmarkmyanmar.com
: www.landmarkmyanmar.com

AVAILABLE PAYMENT ACCEPTANCE